เตียงนอนไม้สักลดราคา

คำถามเกี่ยวกับที่นอน

คำถาม: ที่นอนที่มีในหน้าเวปมีที่สาขาทุกรุ่นหรือเปล่า?

เราเป็น ตัวแทนจำหน่ายที่นอนให้ 6 แบรนด์ คือ Dunlopillo, Patex, Slumberland, Sealy และ HomeMatt แต่ละยี่ห้อมีมากกว่า 20 รุ่น ทำให้เราไม่สามารถวางโชว์เพื่อให้ลูกค้าได้ลองนอนได้ทุกรุ่น แต่เราเลือกที่จะวางนอนที่นอนยางพารา 100% ทุกรุ่นจาก Dunlopillo และ Patex เนื่องจากเป็นที่นอนดี ที่ลูกค้าหาลองนอนที่อื่นๆยาก ส่วนหากลูกค้าสนใจรุ่นอื่นใดที่เราไม่มีให้ลอง แนะนำลูกค้าลองนอน ที่นอนจาก Brand ดังกล่าวในห้างฯ ใกล้บ้าน จดรุ่นและราคามาเปรียบเทียบกับโปรโมชั่นของทางร้านได้ค่ะ

คำถาม: ทำไม อุดมเฟอร์นิเจอร์ จำหน่ายที่นอน ราคาถูกกว่าที่อื่นๆ มาก?

เรา เป็นโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ และเราวางโชว์เพียงที่นอนยางพารา รุ่นอื่นๆ เป็นการสั่งซื้อทาง Online ทาง โทร. หรือลูกค้าตัดสินใจเลือกรุ่นมาก่อนแล้วมาสั่งจองที่สาขา ทำให้เรามีต้นทุนการวางสินค้าน้อยกว่าที่อื่น เราลดในส่วนนี้ให้เป็นผลประโยชน์ของลูกค้า และเราจำหน่ายที่นอนเป็นจำนวนมาก มีอำนาจในการต่อรองราคาให้คุณลูกค้าสูง เมื่อเราได้ส่วนลดมาเราลดเพิ่มให้ลูกค้า เราจำหน่าย Online เหมือนอยู่ในที่แจ้ง เราเปิดโอกาสให้ลูกค้านำราคาที่เราประกาศในหน้าเวปไปตรวจสอบราคากับทางห้างฯ หากราคาเราถูกกว่าก็จะจูงใจลูกค้าให้คิดถึงเราได้ เราจึงไม่กล้าตั้งราคาสูงค่ะ

คำถาม: สั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่สาขา และงานแสดงสินค้า ราคาต่างกันมั้ย?

สำหรับ งานเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก เมื่อมีงานแสดงสินค้า จะนำสินค้าโปรโมชั่นราคาพิเศษ ในหลายรายการไม่มีแสดงบนห้าง ส่วนลดเมื่อมีงาน ที่ห้างจะลดมาเท่ากัน จึงไม่มีความแตกต่างเรื่องราคา เพราะเราใช้ราคามาตรฐานเดียวกันทุกจุดขาย เพียงแต่ ลูกค้าจะได้เข้ามาสอบถามสินค้าเราปรับเปลี่ยนแบบ และสอบถามราคาได้ในทันที สิ่งที่แตกต่างในงานแสดงสินค้าคือ ของแถมเมื่อชำระบัตรเครดิต ที่ผู้จัดงานชวนธนาคารต่างๆมาร่วมทำโปรโมชั่น (จัดโดยผู้จัดงานไม่ใช่จากร้านอุดมเฟอร์นิเจอร์)

คำถาม: ที่นอนที่จำหน่ายที่อุดมเฟอร์นิเจอร์ ถูกกว่าในงาน Clearance Sale, HomePro Expo, HomeWork Expo หรือ Central MidNight Sale หรือเปล่า

บาง รุ่นถูกกว่า บางรุ่นเท่ากัน แต่ทางอุดมเฟอร์นิเจอร์ ไม่ปรับเปลี่ยนราคาที่นอนบ่อยนัก ทำให้มีเวลาตัดสินใจนานพอสมควร ไม่จำกัดว่าต้องรีบตัดสินใจภายในงานนี้งานนั้นเท่านั้น แต่ขณะนี้ ที่นอนหลาย Brand หลีกเลี่ยงการชนกันในด้านราคาโดย มีการติดคำว่า Only@Central, Only@HomePro หมายความว่า รุ่นดังกล่าวไม่สามารถสั่งซื้อกับทางอุดมเฟอร์นิเจอร์ได้ แต่รุ่นนั้นๆ จะมีสเปกเทียบเท่าที่ราคาถูกกว่าห้างเสมอ ซึ่งลูกค้าสอบถามได้ค่ะ

คำถาม: ที่นอนที่จัดส่งเป็นของในสต๊อกหรือที่นอนใหม่

เราสั่งที่นอนหลังใหม่ ในทุกใบสั่งจอง แต่สำหรับรุ่นที่จำหน่ายมากจริงๆ เช่น รุ่น Inspire จาก Dunlopillo รุ่น Ultimate หรือ รุ่น Perfume จาก Dunlopillo ทางโรงงานมีสต๊อกเพียงอาทิตย์ละ 5 หลังสำหรับขนาด 6 ฟุต เพื่อจัดส่งอย่างรวดเร็ว ที่นอนทุกหลังจึงเป็นสินค้าใหม่ เว้นแต่เป็นสินค้าลดราคาชุดโชว์ในรายการ Clearance Sale ซึ่งทางเราจะแยกสต๊อกและลดราคาพิเศษค่ะ

คำถาม: ทำไม ที่นอนที่เห็น ตามห้าง ลด 60% 70% 80% แต่ที่ร้านอุดมเฟอร์นิเจอร์ ไม่ลดราคาจากหน้าเวป หรือ 10% สำหรับ Sealy?

เพราะราคาตั้งในห้าง จะตั้งราคาไว้เพื่อ ลด 60% 70% 80% ได้ สังเกต ราคาตั้งในแต่ละห้าง หรือ ในแต่ละช่วงเวลาไม่เท่ากันขึ้นกับโปรโมชั่นในช่วงนั้น และเมื่อราคาตั้งไม่เท่ากัน ทางอุดมเฟอร์นิเจอร์เลยมิได้นำราคาตั้งจากห้างต่างๆมาเป็นราคาตั้งก่อนลดราคา แต่จะทำราคาจำหน่ายในห้างฯ และราคาที่สำรวจมาแล้วว่าเป็นราคากลางในตลาดมาเป็นราคาตั้ง แล้วเราจำหน่ายถูกกว่า จึงไม่สามารถดูที่ราคาตั้งได้ค่ะ

คำถามเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สักและอื่นๆ

คำถาม: อุดมเฟอร์นิเจอร์ เป็นโรงงานหรือเปล่า?

เราเป็นโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ มามากกว่า 35 ปี ปัจจุบันมีโชว์รูม 4 สาขา คือ ที่เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์, เซ็นทรัลบางนา และสาขา โฮมโปรนครราชสีมา

คำถาม: อุดมเฟอร์นิเจอร์ ผลิตแต่เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก หรือ?

เราผลิตแต่เฟอร์นิเจอร์ไม้สักมา 39 ปี แล้ว ลักษณะการผลิต

โต๊ะอาหาร เตียง เก้าอี้ ผลิตจากไม้สักแท้

ตู้ ตู้ลิ้นชัก ตู้หนังสือ ผลิตจากไม้สักและไม้อัดสัก

คำถาม: รับทำงานบิ้วอิน หรือเปล่า?

รับค่ะ แต่บางช่วงเวลา เรามีงานมาก จะแจ้งลูกค้าไว้ก่อนว่าอาจต้องรอผลิต นานนิดค่ะ เพราะงานเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก การผลิตใช้มือ ทุกชิ้น อาจใช้เวลามากค่ะ

คำถาม: วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในงานเฟอร์นิเจอร์ไม้สักเป็นอย่างไร?

90% ที่เราใช้ เราเลือกใช้ Fitting จาก Hettich จาก เยอรมัน เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายชั้นนำของโลก เราเลือกอุปกรณ์ที่ดีเพื่อให้ท่านได้ใช้งาน ยาวนานเป็น 10 ปีค่ะ

คำถาม: ทำไมราคาเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก ของอุดมเฟอร์นิเจอร์ แพงกว่า ไม้สักจาก แพร่ หรือเชียงใหม่

เพราะเป็นนโยบายที่สืบทอดมากว่า 35 ปี ที่ไม้สักที่เราใช้ทุกท่อน ต้องเป็นไม้ ปลูกเพื่ออุตสาหกรรมและ มีการประทับตราจาก กรมป่าไม้ของไทย อย่างถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น ทำให้ต้นทุนในการผลิต เรามากกว่างานที่ไม่มีใบอนุญาต รวมทั้งอุปกรณ์และสีเคลือบผิว ที่เราคัดสรร มาให้คุณลูกค้าอย่างดีแล้ว แต่หากเปรียบเทียบถึงมูลค่าสินค้าที่ลูกค้า จ่ายไป แล้วสามารถใช้งานได้นานเป็น 10 ปี ถือว่าคุ้มค่ามากค่ะ

คำถาม: ระยะเวลาการผลิตและการจัดส่ง

ปกติ เราสามารถจัดส่งได้ภายใน 14 วัน แต่ด้วยจำนวนช่างไม้และช่างสีเพียง 80 คน บางครั้งเราอาจขอเวลาคุณลูกค้าเพิ่มจากงานที่ผลิตไม่ทันค่ะ เพราะงานทุกชิ้น ใช้ช่างฝีมือและเป็นงานมือ โดยใช้เครื่องจักรเพียงเพื่อเตรียมชิ้นงานเท่านั้น จึงใช้เวลามากในการผลิตและจะผลิตตามคิวการสั่งจองเท่านั้น

ส่วนการจัดส่ง เราจัดส่ง จันทร์-ศุกร์ 9:30-20:00น. เสาร์ 9:30-17:00น. และอาทิตย์ 9:30-12:00น. สำหรับลูกค้าที่ต้องการระบุเวลาแน่นอนเพื่อเปิดบ้านเพื่อรับสินค้า ในกรณียังไม่ได้เข้าอยู่แนะนำ จัดส่งวันธรรมดาหรืออาทิตย์ค่ะ

คำถาม: หากสนใจสั่งซื้อ จะมั่นใจได้อย่างไร?

หากเป็นที่นอน ลูกค้า โทร.สั่งจองไม่ต้องวางมัดจำได้ ไว้ส่งสินค้าแล้ว เก็บเงินหรือรูดบัตรที่บ้านลูกค้าได้เลยค่ะ ส่วนงานเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก มาชมสินค้าก่อนที่โชว์รูมได้เลยค่ะ

คำถาม: อยู่ต่างจังหวัดจัดส่งอย่างไร ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

ทางอุดมเฟอร์นิเจอร์ บริการส่งฟรี กทม. และนครราชสีมาสำหรับสินค้าราคามากกว่า 6,000 บาท ส่วนจังหวัดใกล้ๆ เช่น ชลบุรี ระยอง อยุธยา สระบุรี หากให้รถโรงงานไปส่ง ค่าส่งประมาณ 500-1,000 บาท ส่วน จังหวัดไกลๆ เช่น เชียงใหม่ สงขลา อุบลราชธานี และอื่นๆ เราจะส่งผ่าน บ.ขนส่ง เช่น สี่สหายขนส่ง สปีดขนส่ง นิ่มซี่เส่ง โดยทางอุดมเฟอร์นิเจอร์จะตรวจสอบเส้นทางให้ลูกค้า

สำหรับที่นอน ให้ลูกค้าชำระค่าขนส่งราคาเหมา 1,000 บาท/หลัง สำหรับใน อ.เมือง ทั่วประเทศ (ที่นอน 1 หลัง โดยส่วนมาก 800-1,200 บาท ในอำเภอ) ส่วนต่างอำเภอ ประมาณ 1,500 บาท โดยให้ลูกค้าโอนเงินชำระค่าที่นอนพร้อมค่าขนส่งมาก่อนส่งล่วงหน้า 1 วัน

สำหรับเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก หากผ่าน บ. ขนส่ง ต้องให้เราไปประเมินค่าขนส่งกับ ทาง บ.ขนส่งก่อน หรือจะเหมารถของโรงงานอุดมเฟอร์นิเจอร์ไปส่ง ในกรณีสั่งซื้อจำนวนมาก ต่อรองขอส่วนลดในส่วนค่าขนส่งได้ ติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์โทร.สาขา หรือหน้าเวปเลยค่ะ

คำถาม: อุดมเฟอร์นิเจอร์ จำหน่าย เก้าอี้ La-z-boy ราคาถูกกว่าที่อื่น หรือเปล่า?

แน่นอนค่ะ เราจำหน่าย La-z-boy ด้วยส่วนลด 20-30% สำหรับสินค้าใหม่ ที่ลูกค้าสั่งผลิตรอส่ง 1 เดือน ซึ่งเป็นส่วนลดที่พบได้น้อย เท่ากับสั่งซื้อ Clearance Sale ของ La-z-boy ซึ่งจัดเพียงปีละ 1 ครั้ง แต่ลุกค้าสั่งกับราคานี้ได้ตลอดปี

คำถาม: การสั่งซื้อ และสั่งจอง ทำอย่างไร

สำหรับที่นอน ท่านสามารถโทร.สั่งจองที่เบอร์ ด้านมุมบนขวา ของหน้าเวปได้ เลย หรือ เข้ามาสั่งจองที่งานแสดงสินค้า หรือโชว์รูม ทุกสาขา หากไม่มั่นใจเราสั่งจองส่งแผนที่ให้เราสั่งของแล้วจัดส่งเก็บเงินปลายทางได้เลย

สำหรับไม้สัก การสั่งจองต้องทำการมัดจำ 30% เพื่อให้ทางเราผลิตสินค้าแล้ว ชำระเงินหรือรูดบัตรส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้าวันส่ง งดรับเช็คในทุกกรณีค่ะ


****เมื่อมีคำถามจาก ลูกค้าเพิ่มเติม ที่เป็นประโยชน์กับท่านอื่น ทางเราจะเพิ่มข้อมูลในส่วนนี้นะค่ะ สำหรับคำถามอื่นๆ Post ถาม ตาม Link  สอบถามเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก และที่นอน นี้ได้เลยค่ะ

เฟอร์นิเจอร์ลดราคา

มหกรรมเตียงนอนไม้สักแท้ ลดราคา ครั้งที่ 1

เน้นงานแข็งแรงทนทาน

ผลิตจากไม้สักแท้

ใช้งานได้นานเป็น 10 ปี

ลดราคาเตียงนอนหลายรายการ สูงสุด 40%

UF 50 UF 49
เตียงนอนรุ่น Grand Victoria ราคา 69,000 บาท พิเศษ 48,000 บาท เตียงหลุยส์ไม้สัก ขนาด 6 ฟุต ราคา 65,000 บาท ลดเหลือ 45,500 บาท
UF 38 UF 90
เตียงไม้สัก 3.5 ฟุต รุ่น อารียา ราคา 19,000 ลด 40% เหลือ 11,400 บาท เตียงนอน รุ่น วิคตอเรีย ขนาด 5 ฟุต ราคา 50,000 บาท ลดเหลือ 35,000 บาท
UF 28 UF 15
เตียงนอนไม้สักแท้รุ่น สนธยา ขนาด 3.5 ฟุต พร้อมกล่องล่าง ราคา 28,800 บาท  เตียงนอนไม้สักรุ่นโตโย ขนาด 6 ฟุต ราคา 31,000 บาท ลด 40% เหลือ 18,600 บาท
   
UF 9 UF 47
เตียงนอนรุ่นโรมัน ราคา 79,000 บาท ลดเหลือ 42,900 บาท เตียงรุ่นลิลลี่ไม้สัก ขนาด 6 ฟุต ราคา 31,000 บาทลดเหลือ 21,700 บาท
UF 5 UF 24
เตียงนอนไม้สัก-ไม้อัดสัก รุ่นนิวเพรสทีก ขนาด 6 ฟุต ลดเหลือ 27,900 บาท ฐานเตียงไม้สัก ขนาด 6 ฟุต ลดพิเศษ 12,000 บาท

เตียงนอนไม้สักแท้ลดราคาพิเศษที่โชว์รูมอุดมเฟอร์นิเจอร์ ทุกสาขาคะ

 ลักษณะเตียงนอนจากโรงงานอุดมเฟอร์นิเจอร์ จะเป็นเตียงเข้าเดือยแบบดั้งเดิม จึงมั่นใจในความแข็งแรงทนทานไม่โยกคลอนได้แม้จะผ่านการใช้งานมานานเกิน 10ปี ถอดย้ายกี่ครั้งไม่มีปัญหา เตียงส่วนใหญ่จะผลิตจากไม้สักแท้ เว้นพื้นเตียงจะผลิตแบบไม้อัดสักหุ้มผ้า (ไม่ให้มัเสียง หรือเกิดการเสียดสีกับที่นอน) หรือไม้ระแนงสำหรับขนาด 3.5 ฟุต เท่านั้นคะ

ทางร้านอุดมเฟอร์นิเจอร์ เป็นตัวแทนจำหน่ายที่นอนจาก Slumberland Sealy Dunlopillo และ Patex จึงมั่นใจได้ว่าหากลูกค้าต้องการ เตียงนอนพร้อมที่นอน ทางเราสามารถจำหน่ายที่นอนในราคาที่ไม่แพงกว่าที่ไหน และเมื่อลูกค้าสั่งซื้อที่นอนพร้อมเตียง หากที่นอนที่สั่งซื้อมีความหนามาก หรือ บางไป สั่งผลิตหัวเตียงหรือขาเตียงให้สูงพอดี ไม่สูงไปหรือเตี้ยไปได้คะ

ที่นอนลดราคา

 

เริ่มแล้ว ที่นอน Sealy Clearance SALE ครั้งที่ 1 ของปี 2560

โรงงานที่นอน Sealy ร่วมกับร้านอุดมเฟอร์นิเจอร์ จัดรายการ ลดราคาที่นอนตัวเคยโชว์จาก ห้างราคาพิเศษกว่าที่ไหน พร้อมสินค้าใหม่ จัดรายการลดราคามากมาย

ที่โชว์รูมสาขาเลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา

มีที่นอนตัวโชว์ มากกว่า 80 รายการ นำมาลดราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 10,900 บาท ที่นอนส่วนใหญ่สภาพเหมือนสินค้าใหม่ โชว์ไม่นาน และรับประกันเหมือนสินค้าใหม่ ให้เลือกจับจอง

แต่ หากไม่ต้องการสินค้าตัวโชว์ เราก็มีส่วนลดราคาพิเศษกว่าทุกครั้ง สำหรับสินค้าที่สั่งผลิตใหม่สดๆๆร้อน (จัดส่งใน 10 วัน) ในราคาที่ถูกกว่าที่ไหน รับประกันราคา

ดูรุ่นไหนไว้ หรือต้องการให้เราส่ง ราคาพร้อมสต๊อกให้ ทัก LineID : @udomfurniture ได้เลยคะ หรือ โทรสอบถาม ที่ 081-702-1205

SHOWROOMS

ชั้น 4 เซ็นทรัลบางนา
ชั้น 4 เซ็นทรัลบางนา

โทร. 0-2361-0822

ชั้น 5 เอ็ม บีเค เซ็นเตอร์
ชั้น 5 เอ็ม บีเค เซ็นเตอร์

โทร. 0-2620-9516

โฮมโปร นครราชสีมา สาขา เลี่ยงเมืองขอนแก่น
โฮมโปร นครราชสีมา สาขา เลี่ยงเมืองขอนแก่น

โทร. 044-281-757

โรงงาน ซ.ลาดพร้าว 88
โรงงาน ซ.ลาดพร้าว 88

โทร. 0-2933-6635-9

โชว์รูมสาขาเลียบทางด่วนเอกมัย รามอินทรา
โชว์รูมสาขาเลียบทางด่วนเอกมัย รามอินทรา

โทร. 081-822-3162

จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก ที่นอนยางพารา และที่นอนแบรนด์ดังต่างๆ

สินค้าแบรนด์ ต่างๆ ที่ทาง อุดมเฟอร์นิเจอร์ เป็น ตัวแทน อย่างเป็นทางการ สามารถ โทร. สอบถาม รายละเอียด สินค้า และ ราคา ได้ค่ะ

Dunlopillo Sealy Slumberland Patex Foam Original Patex
la z boy Homematt app Synda Lady Americana

จำหน่ายที่นอน และเก้าอี้ La-z-boy ราคาพิเศษ และเป็นตัวแทนจำหน่ายที่นอนยางพารา Patex อย่างเป็นทางการใน กทม.