ที่นอนรุ่น ที่ดีที่สุด จาก Sealy รุ่น Cameo

Cameo

Price: -
ที่นอนนุ่มดูดวิญญาณ
Description

กำลังมองหาที่นอนนุ่มดูดวิญญาณกันอยู่รึเปล่าคะ สำหรับที่นอน คุณภาพระดับโลก นอนสยายสุดๆ ทำให้ได้การนอนที่มีคุณภาพสูงสุด หลับสนิท หลับสบาย ยาวนาน และไม่หนาว ไม่ร้อนระหว่างหลับ

ด้วยการคัดสรร วัสดุที่ดีที่สุดที่มี ผ้าหุ้มที่ดีที่สุดจาก แบรนด์ชั้นนำ อย่าง Sealy เพื่อให้ได้รุ่นที่เป็น Hilight ที่สุดของ บ. รุ่น TOP สุด หากเทียบรุ่นกับห้าง รุ่นนี้เป็นรุ่น TOP สุดซึ่งเป็นรุ่นที่จำหน่ายเฉพาะในร้านเฟอร์นิเจอร์ ทั่วประเทศ ไว้ท้าชน รุ่นที่ดีที่สุดในฝั่งที่จำหน่ายในห้าง (ปกติ รุ่นต่างๆที่จำหน่าย ในแต่ละ จุดขาย ของ Sealy อาจจะมีรุ่นที่สเปกใกล้กัน แต่คนละชื่อได้คะ) เราเทียบให้ได้ คะ หรือ ลองแวะมาลองนอน ที่นอนจริงๆ เปรียบเทียบความสบายก่อนได้คะ

อย่างที่ว่า หาก กำลังมองหาที่นอนที่ดีที่สุด ลองรุ่นนี้นะคะ รุ่น Cameo ความนุ่มไม่เหมือน รุ่น Hybrid เช่น รุ่น Essence นะคะ รุ่นนี้ไม่จมมากหรือหนืดแบบ Essence ออกแนวนุ่มโอบๆ อบอุ่น ที่พลิกตัวง่ายกว่า 

ที่ร้านสาขาเลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา มีให้ทดลองนอน เปรียบเทียบ ทั้งรุ่น Cameo  และรุ่น Hybrid Essence ลองแวะทดลองนะคะ

cameo ที่นอนรุ่นที่ดีที่สุดจาก Sealy

P1000386

Cameo

การสั่งจอง

การสั่งจอง

สำหรับเฟอร์นิเจอร์ ไม้สักที่จำเป็นต้องติดตั้ง และประกอบ กทม. ส่งฟรี จังหวัดอื่นตามระยะทาง

สำหรับที่นอน และ La-z-boy กทม. ส่งฟรี จังหวัดอื่น ค่าขนส่ง 1,000-1,500บาท ต่อรายการ 

กทม. สามารถรูดบัตรที่หน้างานวันส่งสินค้าได้

สั่งซื้อช่วงนี้ ครบ 20,000 ส่งฟรี นครปฐม ราชบุรี สระบุรี อยุธยา อ่างทอง สมุทรสาคร สมุทรปราการ ชลบุรี ระยอง ปราจีน ฉะเชิงเทรา สุพรรณบุรี นครนายก

*เงื่อนไข เราอาจจะ ขอนัดวันเส้นทางเดียวกันใกล้วันส่งและ อาจจะรบกวนไม่ขอส่ง วันเสาร์ สำหรับ ฟรี ค่าส่งเหล่านี้ ขอส่ง วันธรรมดา คะ

ติดต่อสั่งจองสินค้าได้ที่ 0-2933-6637 (จันทร์ - เสาร์ เวลา 08:00-17:00น.) หรือที่ โชว์รูม ทุกสาขา (ทุกวัน 11:00-20:00น.)

 

จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก ที่นอนยางพารา และที่นอนแบรนด์ดังต่างๆ

สินค้าแบรนด์ ต่างๆ ที่ทาง อุดมเฟอร์นิเจอร์ เป็น ตัวแทน อย่างเป็นทางการ สามารถ โทร. สอบถาม รายละเอียด สินค้า และ ราคา ได้ค่ะ

dunlop200 Sealy Slumberland Patex Foam Original Patex
la z boy Homematt app    

จำหน่ายที่นอน และเก้าอี้ La-z-boy ราคาพิเศษ และเป็นตัวแทนจำหน่ายที่นอนยางพารา Patex อย่างเป็นทางการใน กทม.