endofyear

ที่นอน Pocket Spring

ที่นอน Pocket Spring หรือที่นอนสปริงอิสระ ที่นอน Coil อิสระ ที่นอนสปริงแยกอิสระ ต่างเป็นที่นอนประเภทเดียวกันที่มุ่งเน้น การออกแบบการนอนเพื่อให้ท่านที่นอนข้างๆๆไม่รู้สึกถึงแรงสะเทือนเมื่อมีการพลิกตัวหรือลุกไปเข้าห้องน้ำ ซึ่งจะทำให้ทั้งสองท่านนอนหลับได้มีคุณภาพมากขึ้น เนื่องจากสปริงลักษณะนี้  coil สปริงส่วนใหญ่แข็งจากลักษณะการขนตัวแนวตั้ง ทำให้ การจะทำให้ที่นอนประเภทนี้นุ่มหรือแน่น ขึ้นอยู่กับวัสดุเหนือสปริง เช่นให้นุ่มมากอาจะเสริมด้วยโฟมสังเคราะห์ (พียูโฟม) หรือเสริมด้วยชั้นวัสดุยางพาราแบบนุ่ม หรืออยากให้แน่น ก็จะเสริมด้วยชั้นวัสดุยางพาราแบบแน่น หรือพียูโฟมแบบแน่น

ที่นอนประเภทนี้ที่ทางร้านเรามีจำหน่ายมีดังนี้คะ

grace gold

ที่นอน Pocket Spring จาก Dunlopillo รุ่น Grace Gold เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Dunlopillo ด้วยความนุ่มที่สบาย และไม่แข็งกระด้าง อีกทั้งราคาก็ดีงาม ราคา 16,900 (สำหรับขนาด 6 ฟุต ไม่มีชุดเครื่องนอน) นับว่าเป็นที่นอน Pocket Spring ที่ราคาสวยงามจับต้องได้ เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น หรือที่นอนไม่มีแบรนด์แล้ว ถือว่า Dunlopillo ผลิตที่นอนที่ดีมีคุณภาพราคาไม่แพง (ราคานี้อ้างอิงจากราคาขายของร้านอุดม แต่ในห้างจะจำหน่าย 27,900 บาทคะ)

รุ่น Heritage จาก Dunlopillo

รุ่น Heritage เป็นรุ่นที่เสริมยางพารา ด้านบนเพื่อเพิ่มความนุ่มขึ้นอีกระดับ เหมาะสำหรับท่านที่มาทดลองรุ่น Grace Gold แล้วรู้สึกว่ายังนุ่มไม่เพียงพอ ร้านเราแนะนำให้ลองแวะมาลองรุ่น Heritage ราคา 28,900 บาท (หนา 11 นิ้ว)

P6011081

หรือท่านที่ว่า อุ้ย รุ่น Heritage ราคาแรงไป อยากให้นุ่มขึ้นนิดนึง แต่ไม่อยากให้จม ไม่ต้องเสริมยางพาราก็ได้ งั้นมาลอง รุ่น Bristol จาก Dunlopillo ราคา 17,900 บาท (เป็นสปริงอิสระ หุ้มผ้า Cotton Valour) รุ่นนี้ออกใหม่คะ

Pocket Spring เสริมยางพารา

หรือหากว่าต้องการรุ่นที่ดีที่สุดของ Dunlopillo แนะนำรุ่นนี้เลยคะ รุ่น Reflection จาก Dunlopillo เนื่องจากสปริงอิสระตัวลูกสปริงไม่นุ่ม ฉะนั้นทาง Dunlopillo นำเข้าวัสดุแผ่นยางพาราธรรมชาติจากเบลเยี่ยมหนา 2.5-3.0 ซม. เพื่อเสริมด้านบนสปริงเพื่อให้ความรู้สึกยืดหยุ่นและสปริงตัวได้ดีที่สุดรองรับหลังได้มากที่สุด รุ่นนี้คือ รุ่น Reflection รุ่น Top ที่ Dunlopillo วางจำหน่ายเฉพาะใน โชว์รูม และร้านอุดมเฟอร์นิเจอร์คะ ราคาของเราอยู่ที่ 38,900 บาท (เทียบกับห้างรับรองตกใจ ว่าทำไมเราถูกกว่ามากมาย ^^ เราบวกน้อยคะ) *คลิ๊กที่รูปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้คะ

และ

 

หากท่านไม่ชอบที่นอนนุ่ม และชอบไปทางที่นอนแน่นมาก แนะนำ ที่นอน Pocket Spring จาก Slumberland คะ

ที่นอน Pocket Spring เสริมยางพารา

รุ่น Oscar เป็นที่นอนจาก Slumberland เปิดซิปได้ให้ความรู้สึกในการนอนที่แน่น และพลิกตัวง่าย ราคา 17,900 บาท 

รุ่น Paradise จาก Slumberland

หรือ Upgrade เป็นที่นอนที่เสริมยางพาราหนาขึ้นความหนารวมที่นอน 12 นิ้ว มีซิปเปิดรอบ แน่นแต่ไม่แข็งหรือกระด้าง นอนสบายพลิกตัวง่าย โปรแรง 25,900 บาท (พร้อมชุดเครื่องนอน 10ชิ้น)

Results 1 - 11 of 11
View

ที่นอน Pocket Spring

฿ 21,000 ฿ 13,900

ราคาเฉพาะที่นอน

฿ 35,900 ฿ 19,400

ราคาเฉพาะที่นอนคะ

-

ราคาเฉพาะที่นอน

-

ที่นอน Pocket Spring

฿ 32,000 ฿ 18,900

ที่นอน Pocket Spring เสริมยางพารา ยอดนิยม

฿ 39,900 ฿ 25,900

ที่นอน Pocket Spring

-

ที่นอนรุ่น Top มีโชว์ที่เลียบทางด่วนและราชพฤกษ์

-

ที่นอน Pocket spring ยอดนิยม หนา 11 นิ้ว จาก Slumberland

฿ 33,900 ฿ 21,900

อุดมเฟอร์นิเจอร์ Clearance Sale

จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก ที่นอนยางพารา และที่นอนแบรนด์ดังต่างๆ

สินค้าแบรนด์ ต่างๆ ที่ทาง อุดมเฟอร์นิเจอร์ เป็น ตัวแทน อย่างเป็นทางการ สามารถ โทร. สอบถาม รายละเอียด สินค้า และ ราคา ได้ค่ะ

dunlop200 Sealy Slumberland Patex Foam Original Patex
la z boy Homematt app    

จำหน่ายที่นอน และเก้าอี้ La-z-boy ราคาพิเศษ และเป็นตัวแทนจำหน่ายที่นอนยางพารา Patex อย่างเป็นทางการใน กทม.