ที่นอนลดราคา โปรวันเกิดเถ้าแก่ วันนี้ถึง 14 เม.ย.62

เราลดราคาที่นอนทุกรุ่น ทุกแบรนด์ ราคาพิเศษ ตั้งราคาเทียบกับราคาที่จำหน่ายกันทั่วไปให้ต่ำกว่า ถูกกว่า คุ้มกว่า ไม่ต้องรอแฟร์ ไม่ต้องใช้ Point ในบัตร ไม่ต้องรอ ลดพิเศษกว่าที่ไหน แบรนด์ที่เรามั่นใจราคาที่พิเศษกว่าที่ไหน Slumberland Dunlopillo Sealy และ Patex

เรามีที่นอนให้ทดลองนอนทุกช่วงราคา ตั้งแต่ที่นอนแบรนด์เนมราคาเริ่มต้น ไม่ถึงหมื่น หรือที่นอน TOP สุดๆๆ ในแต่ละแบรนด์ หรือที่นอน Pocket Spring ทั้งแบบเสริมยางพาราและไม่เสริมยางพารา หรือที่นอนยางพารา (เราก็มีให้เลือกมากกว่าใคร) โดยเฉพาะที่นอนยางพาราเราเป็นตัวแทนที่นอนยางพาราแท้  Patex ที่นอนยางพาราแท้ๆๆ 7 โซนที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกว่าเป็นที่นอนยางพาราที่นอนสบายที่สุด

โทรสอบถามรายกละเอียดหรือ ให้เราส่งข้อมูลให้ทาง LineID: @udomfurnitureshop หรือโทร. 02-933-6637

สินค้าที่นอนส่วนใหญ่จะวางโชว์ที่สาขาเลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทราคะ

แต่ที่นอนยางพาราแท้จาก Patex  มีวางโชว์ทุกสาขา คะ

groove 60

รุ่นแรกเป็นรุ่น Groove จาก Sealy (หนา 9นิ้ว) ที่นอนรุ่นนี้เป็นรุ่นที่นอนให้ความรู้สึกนุ่มสบายคล้ายที่นอนตามโรงแรม หลายๆดาว เพราะ ประเภทสปริงแบบ Posturepedic เป็นสปริงที่รองรับหลังได้ดี ให้ความรู้สึกในการนอนแบบนุ่มๆเด้งๆ สปริงของ Sealy เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากของทางอเมริกา รองรับน้ำหนักตัวมากๆได้ดี สำหรับท่านที่น้ำหนักตัวมาก ไม่ต้องการให้นอนตะแคงแล้วปวดไหล่เพราะ น้ำหนักตัวเรากดทับไหล่ ทำให้ปวดไหล่ ไหล่ชา สปริงของ Sealy แบบ Posturepedic ช่วยได้คะ

ที่นอนของ Sealy จะ Upgrade ขึ้นตามความหนา หนามากขึ้นราคาสูงขึ้น หนามากขึ้น นุ่มมากขึ้น (เดี๋ยวมาเพิ่มรุ่นอื่นๆด้านล่างนะคะ)

ข้อดีของที่นอน Sealy ที่เหนือกว่าแบรนด์อื่น คือ ที่นอน Sealy มี จุดพับสปริง (ออกแบบมาให้พับขึ้นทางเดินแคบๆๆ บันไดแคบๆได้)

                                                                     Oscar 60

รุ่นต่อมาเป็นรุ่น Oscar จาก Slumberland ทั้งรุ่น Grace จาก Dunlopillo กับ รุ่น Oscar จะ เป็นรุ่นที่ลูกค้า นำมาเปรียบเทียบกับเสมอ รุ่น Oscar ราคา 18,900 บาท เป็น Posture Pocket Spring (Pocket Spring จาก Slumberland) และ หุ้มด้วยผ้าหุ้มแบบขนกำมะหยี่ และรุ่น Oscar แน่น

สองรุ่นนี้จึง เลือกได้แบบไม่ต้องลังเลมาก เพราะ รุ่น Grace นุ่ม และ Oscar แน่นคะ

elegance 60

สำหรับท่านที่ไม่ชอบที่นอนสปริง หรืออยากจะลองเปลี่ยนมาลองที่นอนไม่มีสปริง แนะนำ รุ่น Elegance จาก Slumberland ในช่วงราคาใกล้กับรุ่นข้างต้น รุ่นนี้ราคา 14,900 บาท หุ้มด้วยผ้าหุ้มกำมะหยี่ นอนให้ความรู้สึกแน่น ผลิตจาก พียูโฟม (ไม่ใช่ยางพารานะคะ หลายเวปพยายามบอกว่าเป็นยางพารา)

 Bristol ที่นอน pocket spring รุ่นนี้เป็นรุ่นที่นอนสบาย

และสำหรับที่นอนราคา 19,400 บาท เป็นที่นอน Pocket Spring ที่ Upgrade จาก รุ่น Grace ขอแนะนำรุ่น Bristol จาก Dunlopillo คะ 

cavalier 60

อีกรุ่นสุดยอดแห่งความนิยมติดต่อกันหลายปี รุ่น Cavalier เป็น ที่นอน Pocket Spring เสริม Miracle Foam ตัวนี้ Feeling ในการนอนดีมากๆ หนามากถึง 13 นิ้ว ราคา 21,900 บาท หนุ่มสาวชอบมาก บอกต่อกันมากๆๆ 

REFLECTION700

Feeling ของที่นอนรุ่นนี้ดีมาก ชื่อรุ่น Reflection จาก Dunlopillo เพราะเป็นที่นอนที่มีชั้นวัสดุยางพาราหนา 2 นิ้ว เสริมบน Pocket Spring หรือ สปริงอิสระ ทำให้ มีความนุ่มนวลของการนอน จาก แผ่นวัสดุยางพารา และ การยืดหยุ่นจากสปริงแบบ Pocket Spring พลิกตัวแล้วไม่สะเทือนหรือส่งแรงถึงท่าน

 

 prima

นอกเหนือจากสปริงแบบ  Pocket Spring ที่ Slumberland และ Dunlopillo ชูเป็นจุดขายแล้ว ยังมีที่นอนดีไม่แพ้กันคือ ที่นอน Posturepedic จาก Sealy ที่นอนจาก สปริงตัวนี้จะโค้งตามสรีระทำให้รับน้ำหนักแผ่นหลังได้ดีนุ่มสบายยืดหยุ่นสูง แต่ไม่จม ปกติ ขายดีมากทาง อเมริกา ชาวต่างชาตินิยมมาก โดยเฉพาะท่านที่เดินทางบ่อย โรงแรมดังๆ หลายๆ ดาว ส่วนมากใช้ที่นอน Sealy รุ่นที่อยากจะแนะนำรุ่นถัดไป เป็นรุ่น Prima จาก Sealy

รุ่น Prima หนา 12 นิ้ว นอนแล้วนุ่มสบายมาก ราคา 21,900 บาท (แต่มาพร้อมชุดเครื่องนอน 11ชิ้น ) รุ่นที่กล่าวมาข้างต้นทั้งหมดจะเป็นราคาเฉพาะที่นอนไม่มีชุดเครื่องนอนคะ รุ่นนี้คุ้มสุดๆ

royal 60

รุ่น Royal จาก Sealy เป็นอีกหนึ่งรุ่นยอดนิยม เพราะรุ่นนี้ มี วัสดุชั้นยางพารา ด้านบน และนอนให้ความรู้สึกในการนุ่มมากกว่ารุ่นอื่น ราคา 48,000 บาท รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ออกแบบที่นอนโดนแพทย์ เมื่อก่อนมีรายการ กอล์ฟโรยัลโทฟี่ ที่นอนรุ่นนี้ได้รับการเลือกให้ต้อนรับนักกอล์ฟจากทั่วโลก เพราะขึ้นชื่อเรื่องนอนแล้วผ่อนคลายสบายหลัง สำหรับท่านที่ออกกำลังกายใช้หลังหนักๆๆ อย่างเช่นนักกอล์ฟ

ที่นอนยางพารา Patex

สำหรับท่านที่มองหาที่นอนยางพาราแท้ ยางพาราแท้จากบ้านเรา Patex เป็นที่นอนที่โด่งดังไปทั่วโลก หลายท่านนอนที่นอนอะไรก็นอนไม่สบายลองเปลี่ยนมานอน รุ่น Comforal plus จาก Patex นะคะรับรองไม่ผิดหวัง หากต้องการรุ่นแน่นแต่ไม่แข็ง นอนสบายไม่จมเป็นแอ่ง รุ่นนี้ใช่เลยคะ

ที่นอนยางพาราธรรมชาติ จาก Patex รุ่น Comforal Plus สำหรับ ขนาด 6 ฟุต หนา 4 นิ้ว (รวมผ้าหุ้ม 5 นิ้ว) ราคา 30,500 บาท ลดเหลือ 24,400 บาท 

ที่นอนยางพาราธรรมชาติ จาก Patex รุ่น Comforal Plus สำหรับ ขนาด 6 ฟุต หนา 6 นิ้ว (รวมผ้าหุ้ม 7 นิ้ว) ราคา 42,500 บาท ลดเหลือ 34,000 บาท

Birmingham ที่นอนยางพารา

และหากต้องการที่นอนยางพาราแบบนุ่มๆๆ สไตล์แบรนด์นอก แนะนำรุ่น  Birmingham จาก Dunlopillo ที่นอนยางพารา หนา 8นิ้ว 

 

และหากท่านที่มองหารุ่นที่สบายมากกว่านี้ไป อีก แนะนำรุ่นต่อไปนี้

 essense 60

ที่นอน Hybrid ผสมระหว่าง DSI สปริง ยางพารา และ memory foam และยังมี Cooling Gel ช่วยดูดซับความร้อนให้นอนเย็นสบาย ชื่อรุ่น Essense จาก Sealy หลับสบายตลอดคืน ราคา 72,500 บาท นอนแบบมีที่นอน memory foam เป็นส่วนผสมจะสัมผัสหลังทุกส่วนกระจายน้ำหนักไม่ดี รุ่นนี้ น่าสนใจกว่าที่นอนmemory foam ทั้งหลังตรงที่ไม่จมเป็นแอ่งทรายเวลานอน นอนพลิกตัวคืนตัวง่าย นุ่มสบาย กระชับหลังและพลิกตัวง่าย

 

cameo

หรือรุ่นนี้ รุ่น Top สุด นุ่มแบบดูดวิญญาณจาก Sealy เป็นที่นอนที่ ทาง Sealy เลือกสรร วัสดุภายในแบบที่ว่าดีที่สุด ให้ ความรู้สึกแบบนุ่ม ตามต้นแบบจาก อเมริกา ราคา 89,000 บาท 

ที่นอนยางพารา

ที่นอนยางพาราแท้ แบบ 7 โซน รุ่นใหม่ ล่าสุดจาก Patex ชื่อ รุ่น Back Smile ราคา พิเศษ (เฉพาะ ที่ เลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา) 

ทุกรุ่นดังกล่าวมาแล้วมีให้ทดลองเปรียบเทียบตัวจริงให้ทุกรุ่นแนะนำมาทดลองนอนได้ที่ สาขาเลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา คะ

lightning ที่นอน Pocket Spring เสริมยางพารา รุ่น ใหม่ ล่าสุด หากกำลังมองหาที่นอน ดีดี ไม่ยึดติดที่ยี่ห้อ

หากกำลังหาที่นอนดีดี ไม่ยึดติดที่ยี่ห้อ ที่นอนสเปกดี เปิดซิปได้ ดูให้เห็นกันไปเลย ว่าภายในเป็นอะไร เป็น โครงสร้างที่นอน Pocket Spring เสริมด้วย ชั้นวัสดุธรรมชาติ ยางพาราแผ่น หนา 3 นิ้ว (7.5ซม) สเปกดีมาก ลด จุดด้อยของที่นอนยางพารา ที่กระด้าง และจุดด้อยของที่นอน pocket spring ที่ชั้นวัสดุด้านบนไม่กระชับหลัง นำคุณสมบัติที่ดี ของทั้งสองประเภท สปริงมารวมกัน ท้าพิสูจน์ ให้ มา ทดลองนอน ก่อน ตัดสินใจเลือกที่นอนใดๆ

 youtube รีวิว ที่นอนรุ่นต่างๆ

สำหรับท่านที่มองหาที่นอน ลองดูรีวิว ใน Youtube Channal ของร้านอุดมเฟอร์นิเจอร์ได้นะคะ

วิธีเลือกซื้อที่นอน 

การสั่งจอง

การสั่งจอง

สำหรับเฟอร์นิเจอร์ ไม้สักที่จำเป็นต้องติดตั้ง และประกอบ กทม. ส่งฟรี จังหวัดอื่นตามระยะทาง

สำหรับที่นอน และ La-z-boy กทม. ส่งฟรี จังหวัดอื่น ค่าขนส่ง 1,000-1,500บาท ต่อรายการ 

กทม. สามารถรูดบัตรที่หน้างานวันส่งสินค้าได้

สั่งซื้อช่วงนี้ ครบ 20,000 ส่งฟรี นครปฐม ราชบุรี สระบุรี อยุธยา อ่างทอง สมุทรสาคร สมุทรปราการ ชลบุรี ระยอง ปราจีน ฉะเชิงเทรา สุพรรณบุรี นครนายก

*เงื่อนไข เราอาจจะ ขอนัดวันเส้นทางเดียวกันใกล้วันส่งและ อาจจะรบกวนไม่ขอส่ง วันเสาร์ สำหรับ ฟรี ค่าส่งเหล่านี้ ขอส่ง วันธรรมดา คะ

ติดต่อสั่งจองสินค้าได้ที่ 0-2933-6637 (จันทร์ - เสาร์ เวลา 08:00-17:00น.) หรือที่ โชว์รูม ทุกสาขา (ทุกวัน 11:00-20:00น.)

 

จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก ที่นอนยางพารา และที่นอนแบรนด์ดังต่างๆ

สินค้าแบรนด์ ต่างๆ ที่ทาง อุดมเฟอร์นิเจอร์ เป็น ตัวแทน อย่างเป็นทางการ สามารถ โทร. สอบถาม รายละเอียด สินค้า และ ราคา ได้ค่ะ

dunlop200 Sealy Slumberland Patex Foam Original Patex
la z boy Homematt app    

จำหน่ายที่นอน และเก้าอี้ La-z-boy ราคาพิเศษ และเป็นตัวแทนจำหน่ายที่นอนยางพารา Patex อย่างเป็นทางการใน กทม.