แนะนำที่นอน Sealy 3 รุ่น ใหม่ล่าสุด

สำหรับคนหนุ่มสาว วัยทำงาน ที่นอน Sealy ออกแบบ ที่นอน สามรุ่น ที่เพื่อคนทำงาน ที่ต้องทำงานหน้า คอมนานๆ เพื่อให้ การนอนหลับพักผ่อน เกิดความสบาย และผ่อนคลายมากที่สุด และเพราะเราแต่ละคน มีรูปร่าง สรีระ และน้ำหนักที่ไม่เท่ากัน Sealy จึงออกแบบ ให้ ทั้งสามรุ่น ไล่เรียงความนุ่มเพื่อให้ ท่านได้เลือกทดลอง รุ่นที่เหมาะสม

รุ่น Globe Domain Sphere ใน Collection ใหม่ล่าสุด PostureLux เป็น ที่นอน 3 รุ่นที่ แนะนำ ให้ ท่านมา ทดลองนอน ให้ครบ สามรุ่น เพื่อเปรียบเทียบกันก่อน ตัดสินใจ รับรอง ท่านมีรุ่น ในใจ ที่ชอบอย่างแน่นอน

ทั้งสามรุ่น ออกแบบมา ให้ คอ บ่า ไล่ หลัง แนบสัมผัสกับที่นอน เพื่อให้ ทุกสรีระ ได้พักผ่อนอย่างแท้จริง

 

ทางร้านอุดมเฟอร์นิเจอร์ นำทั้งสามรุ่น มาวาง ที่สาขาเลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา และสาขาราชพฤกษ์ แล้วเพื่อให้ ท่านได้ทดลองเปรียบเทียบ เลือกความนุ่มสบายระดับ ที่ท่านพอใจ

Globe

Domain

Shpere

การสั่งจอง

การสั่งจอง

สำหรับเฟอร์นิเจอร์ ไม้สักที่จำเป็นต้องติดตั้ง และประกอบ กทม. ส่งฟรี จังหวัดอื่นตามระยะทาง

สำหรับที่นอน และ La-z-boy กทม. ส่งฟรี จังหวัดอื่น ค่าขนส่ง 1,000-1,500บาท ต่อรายการ 

กทม. สามารถรูดบัตรที่หน้างานวันส่งสินค้าได้

สั่งซื้อช่วงนี้ ครบ 20,000 ส่งฟรี นครปฐม ราชบุรี สระบุรี อยุธยา อ่างทอง สมุทรสาคร สมุทรปราการ ชลบุรี ระยอง ปราจีน ฉะเชิงเทรา สุพรรณบุรี นครนายก

*เงื่อนไข เราอาจจะ ขอนัดวันเส้นทางเดียวกันใกล้วันส่งและ อาจจะรบกวนไม่ขอส่ง วันเสาร์ สำหรับ ฟรี ค่าส่งเหล่านี้ ขอส่ง วันธรรมดา คะ

ติดต่อสั่งจองสินค้าได้ที่ 0-2933-6637 (จันทร์ - เสาร์ เวลา 08:00-17:00น.) หรือที่ โชว์รูม ทุกสาขา (ทุกวัน 11:00-20:00น.)

 

จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก ที่นอนยางพารา และที่นอนแบรนด์ดังต่างๆ

สินค้าแบรนด์ ต่างๆ ที่ทาง อุดมเฟอร์นิเจอร์ เป็น ตัวแทน อย่างเป็นทางการ สามารถ โทร. สอบถาม รายละเอียด สินค้า และ ราคา ได้ค่ะ

dunlop200 Sealy Slumberland Patex Foam Original Patex
la z boy Homematt app    

จำหน่ายที่นอน และเก้าอี้ La-z-boy ราคาพิเศษ และเป็นตัวแทนจำหน่ายที่นอนยางพารา Patex อย่างเป็นทางการใน กทม.